Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật bao gồm việc thu thập, sử dụng và chia sẻ thông tin cá nhân khi bạn truy cập hoặc mua hàng tại https://eureka.vn/

MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Khi người dùng  truy cập trang web, Eureka 2m2 sẽ tự động nhận được một số thông tin cơ bản. Bao gồm: tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng.

Đây chính là những nội dung mà chúng tôi cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi sử dụng dịch vụ. Như vậy, Eureka 2m2 mới có thể liên hệ xác nhận đơn hàng nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

Eureka 2m2 cập nhật thông tin đặt hàng mà khách hàng để lại nhằm tiến hành xử lý đơn đặt hàng trên website. Từ thông tin thanh toán, sắp xếp vận chuyển cho đến việc cung cấp hóa đơn mua hàng, phiếu bảo hành.

Bên cạnh đó, thông qua thông tin đặt hàng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi còn:

 • Trao đổi những vấn đề liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ với khách hàng khi cần
 • Sàng lọc các đơn đặt hàng, giảm thiểu tối đa rủi ro tiềm ẩn hoặc gian lận;
 • Cung cấp thông tin hoặc quảng cáo liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

CÁ NHÂN, TỔ CHỨC CÓ THỂ TIẾP CẬN THÔNG TIN

Thông tin của quý khách có thể được tiếp cận bởi những cá nhân, tổ chức sau:

- Nhân viên xử lý đơn hàng

- Nhân viên chăm sóc khách hàng

- Bộ phận quản lý, bảo mật thông tin cho khách hàng

- Cơ quan tư pháp, bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng

THỜI GIAN LƯU TRỮ DỮ LIỆU

Khi bạn đặt hàng thông qua Trang web, chúng tôi sẽ duy trì Thông tin đặt hàng của bạn cho hồ sơ của chúng tôi trừ khi và cho đến khi bạn yêu cầu chúng tôi xóa thông tin này.

ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LÝ, THU THẬP THÔNG TIN

 • CÔNG TY TNHH RELIC VIỆT NAM

 • Địa chỉ: 15/84 Ngô Xuân Quảng, Thị Trấn Trâu Quỳ, Huyện Gia Lâm, Hà Nội

 • Số điện thoại: 0943653327

 • Email: social@eureka.com.vn

PHƯƠNG THỨC ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN

 • Khách hàng có quyền kiểm tra, yêu cầu cập nhật hoặc xóa bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu chúng tôi thực hiện việc này thông qua email social@eureka.com.vn hoặc gọi điện qua hotline 0943653327

 • Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website thông qua email social@eureka.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin. Trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

 • Thông tin cá nhân của khách hàng được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng thực hiện giao dịch trên https://eureka.vn/

THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH

 • Eureka có thể cập nhật chính sách bảo mật này theo thời gian, thay đổi đối với tình hình thực tiễn hoặc vì lý do hoạt động, pháp lý hoặc quy định khác.

 • Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối”.
 • Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại Eureka.vn, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại Eureka.vn. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Để biết thêm thông tin về tính bảo mật riêng tư của chúng tôi, hoặc nếu bạn có thắc mắc hoặc nếu bạn muốn khiếu nại, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hòm thư social@eureka.com.vn hoặc số điện thoại 0943653327.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH RELIC VIỆT NAM