Bàn phím bluetooth Satechi có đèn nền cho Mac – ST-ACBKM

Thương hiệu: Satechi Mã sản phẩm: ST-ACBKM
1.790.000₫

Bàn phím bluetooth Satechi có đèn nền cho Mac – ST-ACBKM ƯU ĐÃI & BẢO HÀNH

  • Gia nhập Fanpage Eureka để có thông tin sản phẩm và khuyễn mãi mới nhất.
  • Đổi 1 : 1 trong 07 ngày nếu sản phẩm lỗi bất kì
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng
  • Miễn phí Ship nội thành Hà Nội cho đơn hàng từ 300.000đ
Mô tả sản phẩm

Bàn phím không dây Satechi có đèn nền cho Mac - Phụ kiện không thể thiếu trên bàn làm việc
Với Bàn Phím Bluetooth Satechi Compact Backlit hãng đi kèm với bố trí đầy đủ của bàn phím, thiết kế đèn nền tiện lợi và một cổng USB-C để sạc, bạn sẽ thoải mái thao tác văn bản và làm việc trên các thiết bị Apple của mình.

Bàn phím cũng có các phím tắt MacOS và khả năng kết nối Bluetooth đa thiết bị, Bàn Phím Bluetooth Satechi có đèn nền sẽ nhanh chóng trở thành một phụ kiện không thể thiếu trên bàn làm việc của bạn.

Kết nối Bluetooth 5.0 ổn định

Vẫn là kiểu bàn phím QWERTY đầy đủ, bàn phím bluetooth Satechi còn được trang bị các phím chức năng MacOS và Bluetooth 5.0 nâng cấp với quy trình kết nối đơn giản để mang lại quá trình kết nối mượt mà.

Sạc bằng cổng USB Type-C

Bàn phím Bluetooth cho mac của Satechi có một cổng USB-C để sạc lại và duy trì nguồn điện cho bàn phím của bạn với thời gian nghỉ tối thiểu. Cáp Type-C cũng đi kèm theo bàn phím để bạn thoải mái sạc.

Có đèn Backlit để bạn dễ sử dụng

Nếu không gian setup của bạn có một chút tối, thì bàn phím có đèn nền với mười mức độ sáng khác nhau, giúp bạn tiếp tục làm việc một cách dễ dàng.

Kết nối đa thiết bị dễ dàng

Bạn có thể kết nối bàn phím không dây Satechi này lên đến ba thiết bị Bluetooth để dễ dàng chuyển đổi và gõ trên nhiều màn hình với một lần nhấn nút.

Tương thích với hầu hết các thiết bị Apple

bàn phím hoàn toàn tương thích với các thiết bị laptop, máy tính bảng và nhiều thiết bị hơn nữa từ năm 2012 trở nên. Bạn sẽ không cần lo lắng nếu có mua các thiết bị cũ từ năm 2015.

Hỏi đáp - Bình luận

Sản phẩm đã xem