Nhà phân phối chính thức thương hiệu Lofree tại Việt Nam

Giới thiệu về Eureka

Về Relic-Team

Được thành lập vào năm 2017 và chính thức năm 2019, Công ty Relic đã bắt đầu sự nghiệp với việc cung cấp thiết bị, phần mềm và giải pháp về công nghệ cho các doanh nghiệp, cơ quan. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, chúng tôi tự hào là nhà phân phối các sản phẩm về công nghệ của các nhãn hiệu hàng đầu thế giới như DELL, HP, Brothers, Canon, Fujitsu…

Từ đây, chúng tôi đã cố gắng mang đến cho thị trường trong nước những sản phẩm công nghệ nổi bật , chất lượng quốc tế và sự hỗ trợ tận tâm trong các dịch vụ hậu mãi.

Các mốc thời gian:

Năm 2018:

Khởi đầu với 2 nhân sự, cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa và cung cấp thiết bị cho nhà máy Samsung Thái Nguyên.

Năm 2019:

Mở rộng thị trường, cung cấp thiết bị cho các cơ quan, doanh nghiệp trong nước trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Chính thức phân phối các sản phẩm máy chủ, máy tính, máy văn phòng, thiêt bị mạng của các hãng lớn trên thế giới như DELL, HP, Brothers, Canon, Fujitsu…

Năm 2021:

Ra mắt sản phẩm Callcenter hỗ trợ cho các doanh nghiệp.

Năm 2022:

Ra mắt các sản phẩm và dịch vụ bảo mật an toàn thông tin mạng cho các cơ quan, doanh nghiệp

Năm 2023:

12 nhân sự chính thức.

Chính thức thành lập thương hiệu bán lẻ các sản phẩm công nghệ thông minh cho văn phòng mang tên Eureka.

Ký hợp đồng với Công ty Lofree Culture .,Ltd về việc là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm thiết bị văn phòng cao cấp mang thương hiệu Lofree tại Việt Nam. 

Ký hợp đồng với Công ty 3HVN về việc là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm thiết bị văn phòng cao cấp mang thương hiệu HyperWorks và HumanMotion tại Việt Nam.

Ký hợp đồng với Công ty PCX về việc là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm thiết bị bàn phím, chuột cao cấp mang thương hiệu Filco, Cherry XTRFY và Pulsa tại Việt Nam.

Và vẫn đang liên tục cải tiến chất lượng và uy tín…

 

Về xuất xứ - chất lượng sản phẩm

Dịch vụ hậu mãi

Các sản phẩm của Eureka hướng đến luôn là các sản phẩm công nghệ văn phòng có chất lượng cao và được phân phối trực tiếp, có xác nhận từ chính hãng sản xuất.

Eureka – Relic luôn tập trung vào sự trải nghiệm và hài long của khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm để phát triển.

Vì thế ngoài việc cam kết bảo hành và phân phối các sản phẩm theo đúng chính sách của nhà sản xuất, Eureka sẽ luôn hỗ trợ nhất có thể sau khi khách mua hàng nếu sản phẩm có gặp trục trặc kỹ thuật kể cả sau khi hết hạn bảo hành.