Nhà phân phối chính thức thương hiệu Lofree tại Việt Nam

Đỗ Cao Khánh
Thứ Hai, 14/08/2023 3 phút đọc
Nội dung bài viết

Gặp gỡ thương hiệu Lofree

Lofree là một thương hiệu phong cách sống được tạo ra bởi một nhóm các nhà thiết kế thông minh, tập trung vào không gian trong tầm tay với của bạn, hay còn gọi là 2m², dù ở văn phòng, trong phòng khách hay ra ngoài vui chơi. Lofree hy vọng sẽ thêm gia vị cho cuộc sống nhàm chán của bạn bằng những sản phẩm thú vị. Khởi đầu từ năm 2017, thương hiệu đã thiết kế một bàn phím cơ không dây kiểu cổ điển và đã đạt điểm cao tại Indiegogo vào năm 2017. Hiện tại, hơn 2000.000 bàn phím thuộc dòng The Dot đã được bán trên toàn thế giới.

Đại lý chính hãng Lofree là gì?

Với đặc quyền là đại lý phân phối chính thức chính hãng Lofree, cửa hàng Eureka không những được chủ động về nguồn hàng mà còn sở hữu luôn các chính sách bán hàng nhằm mang đến cho người dùng Việt Nam các sản phẩm Lofree chính hãng một cách nhanh nhất và thuận tiện nhất. Bài viết này sẽ giới thiệu giúp bạn hiểu thêm về đại lý chính hãng Lofree tại Việt Nam.

Chứng chỉ đại lý chính hãng

Ngày 01/08/2023 vừa rồi, Eureka vinh dự được Lofree công nhận là đại lý phân phối chính hãng Lofree tại Việt Nam, khách hàng khi đến với Eureka sẽ được tiếp cận những sản phẩm chính hãng Lofree do hãng phân phối chính thức, được trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm đạt chuẩn và được bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật theo chính sách của Lofree.
Eureka hiện đang cung cấp các dòng sản phẩm chuột, bàn phím, keycap chính hãng ngoài ra các mẫu bàn phím, chuột mới nhất sẽ được đặt trước cũng được hệ thống bán ra thị trường với mức giá cực kỳ hấp dẫn, đặc biệt là sản phẩm mới nhất là bàn phím Flow,.... Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm chính hãng Lofree cũng như khuyến mãi đi kèm, khách hàng vui lòng gọi đến số hotline: 0943653327
 hoặc đến hệ thống của Eureka để được trải nghiệm những dịch vụ chuẩn tốt nhất.

 

Vì sao nên chọn mua hàng tại cửa hàng, đại lý chính hãng Lofree?

Khi lựa chọn mua sản phẩm tại hệ thống Eureka đại lý Lofree tại Việt Nam, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm rằng 100% sản phẩm như chuột, bàn phím, keycap đều là hàng chính hãng và được hưởng tất cả chính sách bảo hành của Lofree tại Việt Nam. Điều này có nghĩa, nếu như sản phẩm có bất kỳ vấn đề gì xảy ra, thiết bị sẽ được kiểm tra, sửa chữa một cách cẩn thận và xử lý theo tiêu chuẩn bảo hành của hãng.

Tất cả những sản phẩm được phân phối tại đại lý đã được ủy quyền của Lofree sẽ đều được theo dõi chặt chẽ trong từng quá trình và các khâu kiểm tra chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Vì vậy, những sản phẩm như bàn phím, keycap, chuột khi mua tại đây, người dùng sẽ bớt đi nỗi lo khi thiết bị gặp lỗi hay trục trặc ngoài mong đợi.

Được bảo hành chính hãng Lofree

Trong trường hợp, nếu người dùng mua Lofree xách tay tại các cửa hàng nhập khẩu theo đường không chính thức từ nước ngoài và không có hóa đơn mua hàng tại cửa hàng Eureka, người dùng sẽ không được bảo hành chính hãng Lofree nếu như có sự cố xảy ra. Chỉ khi mua sản phẩm chính hãng tại đại lý Eureka đã được Lofree ủy quyền thì mới được hưởng toàn bộ đặc quyền từ chính sách của Lofree khi thiết bị có vấn về hoặc lỗi.

Nội dung bài viết