Keychron Q2 (QMK / Gasket Mount / Hotswap / RGB)

Thương hiệu: Keychron Mã sản phẩm: KCQ2
3.500.000₫

Keychron Q2 (QMK / Gasket Mount / Hotswap / RGB) ƯU ĐÃI & BẢO HÀNH

  • Gia nhập Fanpage Eureka để có thông tin sản phẩm và khuyễn mãi mới nhất.
  • Đổi 1 : 1 trong 07 ngày nếu sản phẩm lỗi bất kì
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng
  • Miễn phí Ship nội thành Hà Nội cho đơn hàng từ 300.000đ
Mô tả sản phẩm

Các tính năng nổi bật của Keychron Q2

Keychron Q2 là chiếc bàn phím cơ custom có bố cục nhỏ gọn cho phép khả năng tùy chỉnh mạnh mẽ cho mọi loại switch, keycap, stabilizer, plate. Với bố cục 65%, toàn bộ thân bàn phím bằng kim loại, thiết kế Double-Gasket, núm xoay độc đáo, Keychron Q2 được thiết kế nhằm mang lại trải nghiệm cá nhân hóa và sự thoải mái nhất khi gõ phím.

cac-tinh-nang-noi-bat-keychron-q2

Được chế tác tinh xảo và chuyên nghiệp

Để tạo ra một chiếc bàn phím nhỏ gọn cho bàn làm việc của bạn, Keychron đã mang đến dòng sản phẩm Q2. Toàn bộ sản phẩm được làm thủ công bằng nhôm 6063 được xử lý qua gia công CNC, đánh bóng, anodized, phun cát và trải qua 24 công đoạn sản xuất nữa để tạo nên tác phẩm nghệ thuật Keychron Q2.

keychron-q2-che-tac-tinh-xao

Thiết kế có thể tùy chỉnh toàn diện

Để xây dựng một bàn phím có thể tùy chỉnh hoàn toàn, Keychron đã thiết kế mọi thành phần để có thể lắp ráp một cách dễ dàng. Do đó, bạn có thể tùy chỉnh và điều chỉnh từng thành phần mà bạn muốn.

keychron-q2-thiet-ke-tuy-chinh

Thiết kế Double-Gasket đem lại cảm giác gõ hoản hảo

Thiết kế Double-Gasket là một cấu trúc sáng tạo mới trong ngành phím cơ hiện nay. Ngoài các miếng đệm trên các tấm, Keychron đã thêm các miếng đệm silicone giữa các case trên và dưới để giảm đáng kể cộng hưởng âm thanh giữa các kim loại và giảm tiếng ồn của các kim loại bị va đập. Cấu trúc hai miếng đệm này cho phép bàn phím duy trì tính linh hoạt của cấu trúc miếng đệm và cải thiện âm thanh đánh máy tổng thể.

keychron-q2-double-gasket

Thiết kế núm vặn có thể lập trình

Được thiết kế để nâng cao quy trình làm việc sáng tạo của bạn, bộ mã hóa vòng quay cao cấp cho phép bạn tùy chỉnh các phím và macro yêu thích của mình thông qua phần mềm VIA cải tiến một cách dễ dàng.

Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh núm xoay theo phím mong muốn hoặc các lệnh macro như phóng to/thu nhỏ, điều chỉnh độ sáng màn hình, kích thước tool trong photoshop, độ mờ, âm lượng, chọn video clip hoặc ảnh hoặc màu đèn nền.

keychron-q2-thiet-ke-num-van

Keycap OSA Profile bằng nhựa PBT Double-shot

Đối với keycap trên dòng Keychron Q2 mới lần này, Keychron đã trang bị một profile hoàn toàn mới. Nó có chiều cao tương tự với chiều cao của OEM profile và có hình dạng giống SA profile. Keychron đặt tên cho nó là keycap OSA (OEM góc hình cầu). Các keycap bằng nhựa PBT sẽ cung cấp khả năng chống dầu tuyệt vời, nâng cao cảm giác gõ và ngăn các ký tự bị phai mờ khi gõ thời gian dài.

keychron-q2-keycap-osa-pbt

Chuyển đổi linh hoạt giữa hệ điều hành Windows và MacOS

Keychron Q2 được tích hợp nút chuyển đổi hệ thống nằm phía sau bàn phím và bộ keycap phù hợp cho cả hệ điều hành Windows và macOS. Bạn có thể lưu lại cả hai layout khác nhau cho mỗi hệ điều hành riêng biệt trên bàn phím. Nhờ đó bàn phím Keychron này vẫn đem đến trải nghiệm của người dùng Mac trong khi vẫn đảm bảo được khả năng tương thích cho các thiết bị Windows.

keychron-q2-chuyen-doi-linh-hoat-macos-win

Keychron Q2 hỗ trợ phần mềm QMK và VIA

Với việc hỗ trợ đầy đủ QMK và VIA, bạn có thể lập trình và chỉnh sửa lại từng phím trên bàn phím một cách dễ dàng. Phần mềm với nguồn mở đem đến khả năng tùy chỉnh vô tận cho bố cục bàn phím, phím tắt, hiệu ứng đèn nền và hơn thế nữa.

VIA là một phần mềm lập trình sơ đồ bàn phím. Sử dụng VIA, bạn có thể xác định mọi phím và thậm chí viết MACROS cho các tổ hợp phím mà bạn muốn trên Q2 của mình. VIA hỗ trợ macOS, Windows và Linux.

keychron-q2-via-qmk

Tích hợp công nghệ mới nhất hiện nay

Các socket hotswap được tích hợp trên PCB, vì vậy bạn có thể cài đặt hoặc thay đổi các switch một cách nhanh chóng mà không cần hàn cố định. PCB hỗ trợ cả switch 3 pin và 5 pin chuẩn MX.

Trang bị mạch xuôi với các đèn led RGB hướng về dưới được thiết kế để các đèn nền bàn phím chiếu sáng tốt hơn từ góc độ của người đánh máy ngay cả với các keycap PBT không xuyên led cao cấp được gắn sẵn. Thiết kế mạch xuôi tối ưu cho cả keycap PBT cherry profile và các keycap phổ biến khác hiện nay.

keychron-q2-pcb

Switch Gateron G Pro cao cấp

Keychron và Gateron đã hợp tác vô cùng ‘ăn ý’ để tạo ra dòng switch G Pro độc quyền với sự đồng nhất và mượt mà gần như hoàn hảo với mỗi lần nhấn phím. Các switch G Pro đã được lubed từ nhà máy, làm cho các bàn phím Keychron khi gõ sẽ ít rung lắc hơn và nâng cao độ ổn định của switch.

ban-phim-co-keychron-q1-knob-switch

Trang bị bộ stabs Screw-In PCB cao cấp

Thiết kế screw-in giúp tăng độ ổn định và dễ dàng hơn trong việc thay đổi và nâng cấp. Kỹ thuật thủ công chính xác giúp các bộ stab ổn định hơn và ít rung hơn. Trải nghiệm gõ phím lớn (phím cách, shift, enter, delete) giờ đây ổn định và mượt mà hơn. Keychron Q2 cũng hỗ trợ các bộ stabs của bên thứ ba bao gồm Cherry hoặc Durock.

keychron-q2-stabs

Hỏi đáp - Bình luận

Sản phẩm đã xem